Ý tưởng tiệc cuối năm – year end party

Tiệc cuối năm từ lâu không còn là bữa tiệc “ăn và chơi” đơn thuần, mà đối với doanh nghiệp và ban giám đốc đây là dịp đặc biệt để củng cố tinh thần doanh nghiệp và truyền tải thông điệp cho năm mới. Và để thực hiện được ý muốn đó, Tiệc cuối năm – Year End Party cần có “ý tưởng chủ đạo” xuyên suốt chương trình.

Ý tưởng sự kiện như sợi chỉ đỏ kết nối những thành tố của bữa tiệc từ phần hình thức (trang trí, màu sắc, thiệp mời) đến phần nội dung (tiết mục văn nghệ, hoạt động nội bộ). Đồng thời, một ý tưởng hấp dẫn còn tạo nên sự hứng thú, tò mò của khách mời tham dự.

#1. Ý tưởng gắn kết hình thức đồng nhất:

Ý tưởng gắn kết hình thức đồng nhất

Ý tưởng gắn kết hình thức đồng nhất

– Ý tưởng trang trí: Không gian tiệc là yếu tố quan trọng nhất, là cái nhìn đầu tiên cho khách mời cảm nhận về một dự án tầm cỡ. Nó ảnh hưởng rất lớn đến không khí chung của buổi tiệc. Từ trang trí phông nền, bàn tiệc, đồ ăn thức uống, hoa tươi, ánh sáng, hiệu ứng…phải thống nhất đi theo một chủ đề chung.

– Ý tưởng màu sắc: Gam màu của sự kiện phải tôn vinh được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, đồng thời cũng phải phù hợp với chủ đề tiệc. Đảm bảo: sang trọng, đẳng cấp, hợp thời.

– Ý tưởng thiết kế Thiệp mời: Phong cách thiết kế thiệp cần nêu bật được chủ đề độc lạ mà doanh nghiệp đang hướng tới, sẽ tạo cảm giác hứng khởi cho khách mời.

#2. Ý tưởng khéo léo truyền tải nội dung thu hút:

Ý tưởng khéo léo truyển tải nội dung

Ý tưởng khéo léo truyển tải nội dung

– Ý tưởng bố cục tiết mục văn nghệ: Văn nghệ vốn là phần thu hút nhất trọng mọi sự kiện, vì ở đó, mọi người được hòa nhập vào niềm vui cá nhân, niềm vui đồng đội, là giây phút thể hiện mình trên sân khấu. Cần có ý tưởng để xâu chuỗi các tiết mục từ đơn giản đến hoành tráng, đẩy không khí tiệc đến cao trào và cuối cùng là bùng nổ trong sự hân hoan đón chào năm mới.

– Ý tưởng truyền tải hoạt động nội bộ: Đây có lẽ là hoạt động gây nhàm chán nhất cho thực khách, với những bài diễn văn dài tổng kết thành tựu trong năm và định hướng năm tiếp theo. Ý tưởng tốt sẽ giúp bạn khéo léo truyền tải những thông điệp này một cách hứng thú và hiệu quả.

Đừng để sự kiện Tiệc cuối năm – Year End Party của doanh nghiệp bạn không trọn vẹn chỉ vì thiếu đi ý tưởng chủ đạo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – tổ chức sự kiện, GoldenPen sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng Sự kiện Tiệc cuối năm độc đáo, sáng tạo, thông qua đó truyền tải văn hóa doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website: www.tochucsukienevent.vn