TRIỂN LÃM – HỘI THẢO – HỘI NGHỊ

GPO – Doanh nghiệp bạn lo lắng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo hay triển lãm sẽ chán hoặc không tham gia? Chúng tôi hiểu điều đó, vì nếu những sự kiện như thế không ấn tượng, không mới lạ, hấp dẫn hoặc độc đáo thì sẽ gây ra sự nhàm chán đối với đối tượng tham gia, điều này sẽ gây nguy hiểm cho doanh nghiệp trong những lần tổ chức sự kiện lần sau.

trienlam_hoithao_hoinghi2

Thấu hiểu vai trò đó cũng như những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho chuỗi sự kiện trên, Golden Pen luôn mang đến luồng gió mới, không khí mới mỗi khi triển khai một sự kiện nào đó nhất là triển lãm, hội thảo hay hội nghị không chỉ vui vẻ, hấp dẫn, ấn tượng mà còn tạo được dấu ấn trong lòng những người tham gia.

trienlam_hoithao_hoinghi3

Golden Pen luôn luôn là đơn vị đầu ngành tiên phong và hoạt động theo tiêu chí: Sáng tạo – Đổi mới – Không ngừng cải tiến để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng các doanhg nghiệp trng việc tổ chức các sự kiện của mình. Chúng tôi xem kết quả thành công là niềm vui, là niềm tự hào cũng như là niềm vinh hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp để cùng gặt háy những thành công.

trienlam_hoithao_hoinghi1

Chất lượng được khẳng định
Sáng tạo là tiên phong
Mới lạ luôn đề cao

Đó là 3 tiêu chí lớn mà Golden Pen luôn đặt lên trên mỗi kế hoạch, mỗi sự kiện không chỉ là triển lãm, hội nghị hay hội thảo. Xứng đáng được đồng hành cùng quý doanh nghiệp, đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ từ Golden Pen, chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón quý doanh nghiệp khi cần sự tư vấn và hỗ trợ.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015 (Ms.Hân)
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website: www.ngoibutvang.com