GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

GPO – Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm không đơn thuần là sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là cách thức xây dựng thương hiệu, đánh bóng tên tuổi nhãn hàng và trên hết là ngay từ lúc đầu phải lấy được lòng khách hàng tiềm năng, xây dựng trong họ độ trung thành với nhãn hàng và sản phẩm của doanh nghiệp.

gioiehtieusanpham4

Đừng nghĩ rằng chỉ là công việc đơn giản trưng bày và giới thiệu, sự kiện giới thiệu sản phẩm là một trong chuỗi sự kiện cực kỳ quan trọng. Trong buổi giới thiệu đó phải nhắc đến những yếu tốt như quan cảnh khu trưng bày, cách thức tổ chức, cách thức thực hiện, trang trí, trình độ nhân viên tư vấn… tạo nên môi trường thiện cảm để ngay từ đầu đã đáp ứng độ hài lòng với khách hàng.

Điều quan trọng nhất là làm sao để sản phẩm bạn ra mắt ngay từ đầu lấy được sự trung thành từ khách hàng?

Điều quan trọng nhất là làm sao để sản phẩm bạn ra mắt ngay từ đầu lấy được sự trung thành từ khách hàng?

Hiểu rõ được vai trò đó cũng như tầm quan trọng trong việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, Golden Pen luôn luôn hiểu rõ được vai trò, sứ mệnh và trọng trách của mình để làm sao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp để có một buổi giới thiệu sản phẩm ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn, lôi cuốn và duy nhất.

Với khái niệm "Ra mắt ngày thứ 6" - Golden Pen muốn truyền đạt thông điệp đến khách hàng về một sản phẩm hứa hẹn được nhiều người ưu chuộng. Đây là 1 trong số nhiều ý tưởng cho việc giới thiệu sản phẩm.

Với khái niệm “Ra mắt ngày thứ 6” – Golden Pen muốn truyền đạt thông điệp đến khách hàng về một sản phẩm hứa hẹn được nhiều người ưu chuộng. Đây là 1 trong số nhiều ý tưởng cho việc giới thiệu sản phẩm.

Cam kết điều đó từ Golden Pen bởi vì chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 10 năm qua những kết quả công việc đáng ca ngợi và được sự hài lòng của những đối tác, khách hàng lớn nhỏ của Golden Pen chúng tôi. Nhạy bén, luôn đổi mới, tư duy sáng tạo và nhiệt huyết đó là những giá trị, tố chất mà Golden Pen đã gầy dựng được trong những trang sử hào hùng mà Golden Pen đã đi qua.

Nếu doanh nghiệp bạn cần một đơn vị Agency tổ chức sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm, bạn đang còn đắn để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ Golden Pen, chúng tôi luôn chào đón, tận tình hỗ trợ và tư vấn để đạt một kết quả cao nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
– Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015 (Ms.Hân)
– Email: clientservice@ngoibutvang.com
– Website: www.ngoibutvang.com