PHÁT SẢN PHẨM MẪU

GPO – Tổ chức sự kiện cho việc ra mắt sản phẩm mới là điều rất cần thiết và quan trọng để nhanh chóng tiếp cận, tìm kiếm và thu hút khách hàng. Một trong những sự kiện đó là sự kiện Phát sản phẩm mẫu đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho Giải pháp marketing của mình.

Phát sản phẩm mẫu là cách làm giới thiệu sản phẩm khi ra mắt một sản phẩm mới.

Phát sản phẩm mẫu là cách làm giới thiệu sản phẩm khi ra mắt một sản phẩm mới.

Với năng lực, đã từng tiếp cận và thực hiện Phát sản phẩm mẫu đến hàng triệu khách hàng trên toàn cõi Việt Nam của nhiều nhãn hàng. Trong 10 năm qua, Golden Pen đã là một trong những đơn vị tiên phong đầu ngành trong việc tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện phát sản phẩm mẫu nói riêng giúp gây dựng thành công cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Golden Pen tự hào xây dựng cho mình một quy trình xử lý trong hoạt động sự kiện Phát sản phẩm mẫu

Golden Pen tự hào xây dựng cho mình một quy trình xử lý trong hoạt động sự kiện Phát sản phẩm mẫu

Phát sản phẩm mẫu là một cách làm không hề đơn giản, làm sao tiếp cận được đối tượng, làm sao sản phẩm mẫu được tới tay khách hàng tiềm năng, làm sau bảo đảm sản phẩm đúng mục tiêu… nhưng với khả năng của mình, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm mà Golden Pen đã xây dựng được cho mình một quy trình thực hiện, tổ chức bài bản, logic và khoa học nhằm phát huy tính hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho doanh nghiệp lẫn Golden Pen.

phatsanphammau3 (750x563)

Từ năng lực đến kinh nghiệm, từ khẳ năng và tính khoa học được xây dựng riêng cho mình mà Golden Pen tự hào khẳng định với doanh nghiệp về sự thành công của chương trình khi quý doanh nghiệp tin tưởng đặt niềm tin vào Golden Pen. Nếu quý doanh nghiệp đang đắn đo lựa chọn một đơn vị agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy yên tâm lựa chon Golden Pen chúng tôi bởi những giá trị, thành quả mà chúng tôi đã gặt háy được.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
– Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015 (Ms.Hân)
– Email: clientservice@ngoibutvang.com
– Website: www.ngoibutvang.com