Tiệc cuối năm – 5 lưu ý cần biết

GPO – Đối với một chuyên gia tổ chức sự kiện, đây là thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc cuối năm. Đây là cơ hội để cảm ơn khách hàng về sự ủng hộ của họ và gửi lời tri ân đến những cố gắng của nhân viên công ty. Họ muốn được ngạc nhiên, muốn được tận hưởng cảm giác ngồi dưới khán phòng, mắt sáng rực vì kinh ngạc. Tại GoldenPen, chúng tôi luôn mang đến những chương trình sự kiện ấn tượng, truyền cảm hứng, điều mà bạn đang cần cho sự kiện tiệc cuối năm của doanh nghiệp.

Đây là 5 lưu ý cho bữa tiệc cuối năm của bạn từ GoldenPen:

1. Lên kế hoạch trước.

Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện để công việc này đến những tuần cuối cùng trước ngày tổ chức sự kiện. Điều này không chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn sự kiện tiệc cuối năm của bạn phải nổi bật và trở thành một trong những sự kiện mà khách hàng của bạn mong chờ nhất năm.

thiet-ke-thiep-moi-tiec-cuoi-nam-12

2. Xây dựng các tin đồn về sự kiện sắp diễn ra.

Lấy sự kiện tiệc cuối năm làm trung tâm. Hãy khiến cho khách hàng và nhân viên của bạn tin rằng, tiệc cuối năm này sẽ khiến họ phải ngạc nhiên.

diadiem-tieccuoinam-1

3. Thử một cách tiếp cận thân mật hơn.

Một không gian tổ chức tiệc nhỏ sẽ làm tăng mức độ giao tiếp của mọi người. Vì vậy hãy đổi hình thức như một bữa tiệc buffet, tiệc thử rượu hoặc tiệc trà; chúng sẽ tạo điều khiện thuận lợi cho các khách mời và nhân viên có cơ hội trò chuyện. Tránh các tình huống ngượng ngùng xảy ra khi tổ chức tiệc trong không gian lớn.

lễ khánh thanh đãi khách

lễ khánh thành đãi khách

4. Điều đầu tiên mà khách mời muốn ở bữa tiệc cuối năm là gì?

Đó là cơ hội được thư giãn và vui vẻ cùng mọi người. Để thả lỏng và trò chuyện nhiều hơn. Tiệc cuối năm phải là một bữa tiệc chúc mừng, không phải là buổi diễn thuyết trình bày về sự thành công của công ty. Nhân vật trung tâm chính là các vị khách mời. Đừng khiến họ trở nên lạc lõng giữa các nhân viên công ty.  Tiết mục Lucky Draw là ý tưởng tuyệt vời để cả khách mời và nhân viên công ty cung thàm gia.

tiec-cuoi-nam-year-end-party (2)

tiec-cuoi-nam-year-end-party (5)

5. Trang trí tiệc cuối năm là phần không thể thiếu.

Khách mời mong đợi được thể hiện sự ngưỡng mộ của họ ngay khi bước vào cửa cho đến khi bữa tiệc kết thúc. Vì vậy, hãy dùng những màu sắc ấn tượng, bọc cột bằng vải lụa, trang trí hoa thật ấn tượng và đừng quên sử dụng ánh sáng như một kỹ xảo tinh tế, để những vị khách của bạn luôn phải trầm trồ từng chi tiết nhỏ trong suốt bữa tiệc.

ánh sáng tổ chức sự kiện

hoa tổ chức sự kiện

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Dịch vụ Báo chí Truyền thông Ngòi Bút Vàng hiểu rằng để thực hiện một bữa tiệc liên hoan cuối năm thành công như ý thì mỗi yếu tố dù nhỏ như thế nào cũng đều là một mắc xích quan trọng.

lễ khánh thành đãi khách

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo,luôn đảm bảo giúp bạn tổ chức một đêm tiệc liên hoan cuối năm mang phong cách độc đáo đến từng chi tiết từ khâu lên ý tưởng, nội dung, đến cả thiết kế thiệp mời. Golden Pen cam kết luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015 (Ms.Hân)
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website: www.ngoibutvang.com