TEAM BUILDING IN-TOWN

Bên cạnh việc ngân sách dành cho những chuyến du lịch của các doanh nghiệp còn hạn chế thì thời gian bị bó hẹp do guồng quay công việc thì mô hình team building in-town là sự lựa chọn dành cho bạn.

• Thế nào là team building in-town?

Team building in-town đơn giản chỉ là một hoạt động tập thể diễn ra ngay tại thành phố bạn sinh sống. Có nhiều loại hình tổ chức team building in-town:

– Bạn có thể chọn loại hình Amazing Race vòng quanh Sài Gòn và các địa điểm lân cận

– Loại thứ 2 có thể áp dụng là dạng team building outdoor tại các khu du lịch sinh thái, công viên, sân cỏ,… và bạn có thể tổ chức nhiều kiểu trò chơi vận động.

– Loại thứ 3 là sự kết hợp giữa amazing khám phá Sài Gòn và lồng ghép truy tìm thông điệp của Doanh nghiệp.

– Loại thứ 4 là tổ chức team building dành cho indoor (hội trường, nhà hàng, phòng họp,…) thường được kết hợp với các cuộc họp, workshop. Loại hình này an toàn nhưng bị bó buộc không gian nên các trò chơi sẽ bị giới hạn.

• Tại sao lại chọn team building in-town?

Nhịp sống thành phố, công việc tấp nập khiến mọi người khó có thể dành khoảng thời gian để tham gia các hoạt động tập thể cùng nhau. Và nếu bạn không có thời gian cho những chuyến di du lịch xa vài ngày? Hay ngân sách đưa ra quá ít? Đơn giản bạn chỉ muốn có một ngày cho nhân viên của bạn cùng nhau kết nối, hoạt động, thư giãn? Thì mô hình team building in-town chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với các tiêu chí: tiết kiệm chi phí, di chuyển đơn giản, sự chuẩn bị chu đáo hơn thì mô hình team building in-town chắc chắn dành riêng cho bạn.

• Thời gian tổ chức: Diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi (tùy bạn lựa chọn)

• Các địa điểm tổ chức team building in-town có thể trong nội thành Thành phố hoặc chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh không quá 100 km dễ dàng cho các bạn di chuyển trong thời gian ngắn. Các khu du lịch tổ chức team building mới đang hot hiện nay như: khu du lịch BRC, khu dã ngoại Zenna Pool Camp, khu du lịch Văn hóa – Thể thao Lan Vương Bến Tre,…

Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ GP