Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

GPO- Để tổ chức sự kiện tiệc cuối năm hoàn hảo việc đầu tiên là chọn một địa điểm lý tưởng. Điều này là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của chương trình.

Tin liên quan:

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm công ty
Tiệc cuối năm – Tổ chức sự kiện Year End Party
Sáng tạo ý tưởng sự kiện tiệc cuối năm
Mẹo quản lý sự kiện từ A đến Z

Sự kiện tiệc cuối năm là sự kiện lý tưởng để doanh nghiệp bạn điểm lại những thành tựu đã đạt được trong suốt năm. Vì vậy, tổ chức sự kiện tiệc cuối năm hoàn hảo sẽ ghi dấu lại bước phát triển của công ty bạn. Và cho mỗi nhân viên công ty thấy sự ghi nhận đối với nỗ lực của họ.

diadiem-tieccuoinam-3

Địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cuối năm là điều bạn cần nghĩ đến đầu tiên khi cần tổ chức một bữa tiệc cuối năm. Không gian bữa tiệc được lựa chọn kỹ, phù hợp với chủ đề chung của sự kiện tiệc cuối năm sẽ giúp mọi người tham gia được thoải mái hơn.

Hai hình thức địa điểm chính khi tổ chức sự kiện tiệc cuối năm: Tiệc trong nhà và Tiệc ngoài trời.

  • Tiệc trong nhà

Hình thức tổ chức sự kiện địa điểm trong nhà không mới. Đây là hình thức rất được ưa chuộng bởi tính thuận tiện, tránh được các tác nhân thời tiết gây ảnh hưởng đến bữa tiệc. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, resort còn tạo được nét sang trọng cho bữa tiệc.

tiec-cuoi-nam-4

tochuc_sukien (26)

Tùy vào quy mô của sự kiện tiệc cuối năm, bạn có thể lựa chọn quy mô phòng tiệc phù hợp với lượng người tham dự. Các chủ đề tiệc trong nhà cũng khá đa dạng, từ tiệc băng giá, tiệc cuối năm mang phong cách Oscar hay gala dinner.

tiec-cuoi-nam-10

tiec-cuoi-nam-8

  • Tiệc ngoài trời

Khác với không gian tổ chức sự kiện trong nhà. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời đem lại sự mới lạ cho bữa tiệc cuối năm. Không bị trói buộc trong bốn bức tường. Tiệc cuối năm tổ chức ngoài trời giúp các hoạt động giao lưu được thoải mái hơn.

diadiem-tieccuoinam-2

diadiem-tieccuoinam-1

Một không gian tiệc cuối năm mang hơi thở nhiệt đới với pool party (hồ bơi và âm nhạc) sẽ mang lại sự tươi trẻ cho bữa tiệc của bạn, giúp các thành viên tham dự được thoải mái hơn.

tiec-cuoi-nam-6

Tuy nhiên, cần phải lưu ý đến yếu tố thời tiết nếu bạn muốn tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời. Một cơn mưa rào hay khí trời quá ơi bức cũng khiến cả kế hoạch của bạn bị gián đoạn.

tochuc_sukien (27)

Mỗi không gian, địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cuối năm đều có ưu điểm và bất lợi đi kèm. Vì vậy cần sáng suốt lựa chọn địa điểm để sự kiện tiệc cuối năm của bạn được diễn ra như ý. Và mang lại sự thoải mái, thích thú cho người tham gia.

tochuc_sukien (32)

Nếu bạn vẫn đang lo lắng, phân vân không biết bắt đầu tổ chức tiệc cuối năm từ đâu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi –  Công ty Dịch vụ báo chí và tổ chức sự kiện Golden Pen, để nhận hỗ trợ và tư vấn tốt nhất .

tochuc_sukien (23)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên, những sự kiện mới lạ, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015 (Ms.Hân)
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website: www.tochucsukienevent.vn