5 chủ đề tiệc cuối năm hiện đại 2018

Tiệc cuối năm là sự kiện được quan tâm nhiều nhất vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp. Đâu là chủ đề tiệc cuối năm được ưa chuộng nhất năm 2018?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chọn chủ đề cho tiệc cuối năm 2018 của doanh nghiệp thì cập nhật ngay 5 chủ đề tiệc cuối năm mà GoldenPen gợi ý:

>>> Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm
>>> Kinh nghiệm sáng tạo ý tưởng Tiệc cuối năm – Year end party

1. Tiệc cuối năm chủ đề “Got talent”:

Tiệc cuối năm chủ đề “Got talent”

Tiệc cuối năm chủ đề “Got talent”

Chủ đề hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bởi chủ đề tiệc cuối năm này luôn thu hút sự tham gia đông đảo của khách mời. Thông qua sự kiện tiệc cuối năm tất cả bạn bè đồng nghiệp đều có cơ hội bộc lộ tài năng cá nhân, tài năng nhóm với các tiết mục sôi động như: hip hop, ca hát, thậm chí là ảo thuật.

2. Tiệc cuối năm chủ đề thời trang “The Faces”:

Tiệc cuối năm chủ đề thời trang “The Faces”

Tiệc cuối năm chủ đề thời trang “The Faces”

Chủ đề thời trang luôn nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt từ mọi lứa tuổi. Để thực hiện tiệc cuối năm này cần xây dựng không gian tiệc cuối năm như một show thời trang đẳng cấp không kém gì The Face. Cảm nhận sự sang chảnh, phong cách và tỏa sáng như thần tượng.

3. Tiệc cuối năm concept song ca cùng thần tượng:

Tiệc cuối năm concept song ca cùng thần tượng

Tiệc cuối năm concept song ca cùng thần tượng

Nếu bạn muốn gây sự bùng nổ trong không khí tiệc cuối năm và tạo tiếng vang cho sự kiện doanh nghiệp được like & share rầm rộ trên mạng xã hội. Thì sự xuất hiện bất ngờ của nghệ sĩ như Sơn Tùng MT hay DJ nổi tiếng tại sự kiện tiệc cuối năm sẽ là ngòi nổ đấy!

4. Tiệc cuối năm concept không gian và công nghệ:

Tiệc cuối năm concept không gian và công nghệ

Tiệc cuối năm concept không gian và công nghệ

Biến phòng tiệc sự kiện cuối năm thành một khoang trên tên lửa, hay khách mời check-in bằng máy quét khuôn mặt,.. tại sao không? Đây sẽ là chủ đề tiệc cuối năm độc đáo, bắt kịp với thời đại công nghệ 4.0 và hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019.

5. Tiệc cuối năm concept vòng quanh thế giới:

Tiệc cuối năm concept vòng quanh thế giới

Tiệc cuối năm concept vòng quanh thế giới

Nếu chúng ta có hẹn với nhau ở mức doanh thu lớn hơn vào năm sau. Thì tại sao không mang động lực ấy vào chủ đề tiệc cuối năm? Hãy xây dựng không gian sự kiện tiệc cuối năm như một giả lập về các quốc gia tiềm năng và sự có mặt khắp nơi các sản phẩm công ty. Và để mỗi nhân viên trải nghiệm văn hóa đa quốc gia mới lạ.

Tiệc cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với văn hóa doanh nghiệp. Thế nên cần được chuẩn bị thật kỹ càng từng bước từ: hình ảnh, âm thanh, trang phục, đồ ăn thức uống. Đặc biệt, sự kiện tiệc cuối năm còn thể hiện rõ ràng: đặc trưng doanh nghiệp và mục tiêu cho năm tới thành công hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư văn – tổ chức sự kiện, đội ngũ tổ chức sự kiện của GoldenPen sẽ mang đến cho bạn những chủ đề tiệc cuối năm hiện đại ấn tượng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Perfect, 150bis đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3821 3165 (+201) , Hotline: (028) 6674 5015
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website: www.tochucsukienevent.vn